0915 86 2855

Căn hộ nhỏ với thiết kế đẹp Tư Vấn Thiết Kế

Căn hộ studio rất khó để trang trí – đặc biệt là trong các bố trí nhỏ hơn . Cách tiếp cận đơn giản nhất là tạo ra một phong cách phối hợp kéo dài khắp toàn bộ ngôi nhà, nhưng lựa chọn đó có thể hạn chế sự sáng tạo và tiềm năng biểu hiện của người cư ngụ. Năm căn hộ studio được mô tả trong bài đăng này thể hiện nhiều kỹ thuật và phong cách, chứng minh rằng các ràng buộc sáng tạo có thể dẫn đến các giải pháp gây cảm hứng.

Nhin qua Vị Trí Đễ thiết kế căn hộ đẹp xem tại đây

1 | Nhà thiết kế: YØ DEZEEN

Căn hộ studio đầu tiên từ YØ DEZEEN sử dụng một chủ đề đơn sắc hiện đại kết hợp với bảng ván ép ván ép. Việc bố trí phòng khách nhỏ gọn tạo nên tiêu chuẩn cho các giải pháp tiết kiệm không gian thông minh được tìm thấy trong khắp nhà.

  • 2 | Sự phân chia giữa không gian sống được tạo ra với sự kết hợp của lối trang trí theo chủ đề và ngăn cách được xây dựng sẵn. Ở đây, tấm thảm sọc giúp xác định khu vực phương tiện truyền thông.

Xem Qua Thiết kế Dự án The emerald

3 | Miếng đệm ở vị trí hơi trung tâm ngăn không cho khu vực sofa cảm thấy quá cứng nhắc, cho phép giao tiếp tốt hơn với phần còn lại của căn phòng.

4 | Một bộ phận tách rời tự do tạo ra một ranh giới ngụ ý giữa nhà bếp và không gian sống. Nó cũng cung cấp một điểm lắp thuận tiện cho truyền hình, làm cho trung tâm truyền thông cảm thấy như một phần của căn phòng.

5 |Một bộ phận phân chia một phần khác trong phòng ăn cũng được nhân đôi để tận dụng các cửa sổ đầy đủ.

Xem Thêm Giá Bán CT8 Đình Thôn

1 vài mẫu thiết kế khác tư vấn thêm :

Không gian thực sự cần thiết của bàn làm việc lớn hơn. Các kệ cũng tăng gấp đôi như là một màn hình hiển thị cho các mặt hàng trang trí để làm cho không gian sống cảm thấy bớt nhàm chán và sống động.

Các ghế màu xanh lá cây đặc biệt mang lại cho khu vực ăn uống một thái độ độc đáo của riêng mình – màu sắc tươi sáng trong một thiết kế nội thất đồng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *