0915 86 2855

Ba tiện ích trong thiết kế của chung cư one 18 ngọc lâm

Tiếp nối chuỗi dự án bất động sản cao cấp tại thủ đô Hà Nội, Tập đoàn Tân Hoàng Cầu rất vinh dự được giới thiệu đến Quý khách hàng dự án chung cư cao cấp one 18 ngọc lâm , nơi sẽ mang đến cho khách hàng một cuộc sống tiện nghi hoàn hảo, mật độ dân cư thấp (chỉ 168 căn /dự án) hiện đại trong không gian xanh, yên bình giữa lòng Hà Nội.

Xem thêm dự án the emerald Mỹ Đình Hà Nội

  • Thiết kế one 18 ngọc lâm- thiết kế tổng thể

Chủ Đầu Tư IDB mở bán đợt 1 Chung Cư Cao Cấp one 18 ngọc lâm, view  hồ Tại trâu hứa hẹn thu hút các nhà đầu tư và khách mua ở tại Hà Nội. Dự án bao gồm khu căn hộ,công viên xanh cầu do chủ đầu tư cải tạo sẽ trở thành một môi trường sống lý tưởng cho khách hàng, những người đang tìm kiếm một môi trường sạch sẽ và hoàn hảo.

Dự án chỉ 18 tầng gồm 2 tầng thương mại và 15 tầng căn hộ tổng chỉ 168 căn – tạo nên giá trị vững chắc cho từng căn hộ

Mục đích gắn kết cộng đồng được thể hiện cực kỳ rõ ngay từ mẫu mã của chủ đầu tư. sở hữu tương đối rộng rãi diện tích sinh hoạt công cùng nhằm gắn kết đa số người sở hữu nhau. một vườn cây và hoa đi bộ trên cao, một công viên đi dạo rộng to ngay cạnh tòa nhà và 1 phòng sinh hoat cùng đồng. Đây là các dung tích thư giãn, vui chơi cũng như vui vẻ trò chuyện, gắn kết đa số người.

  • Thiết kế bên trong của one 18 ngọc lâm

Điểm đặc trưng nhất của dự án one 18 ngọc lâm đấy là chủ đầu tư cho ngoại hình một rạp chiếu phim trong dự án. Thật hoàn hảo ngẫu nhiên bắt buộc cần đi đâu xa, bạn cùng bạn bè hay gia đình cũng sở hữu thể tận hưởng các giây phút xuất sắc, thưởng thức những siêu phẩm điện ảnh mới nhất sở hữu chất lượng cao nhất, mới nhất, giúp bạn tiết kiệm thời gian di chuyển một cách tiện ích, và phù hợp.

Ngoài ra, trong tòa nhà sở hữu một nhà trẻ đạt tiêu chuẩn quốc tế, điểm vô cùng ưng ý có những gia đình có trẻ nhỏ trong đời sống tiên tiến và bận rộn như ngày nay. Thay vì mỗi sáng, ngoài chuẩn bị đi khiến cho từ sớm, bạn còn cần vất vả đưa con đến trường, rồi chiều lại đón về, đường xá thì những giờ cao điểm ấy luôn khó đi lại, điều ấy sẽ làm bạn mất thời gian và mệt mỏi đến mức nào. Tuy nhiên sở hữu nhà trẻ ngay trong chung cư, mỗi sáng bạn chỉ cần dắt bé đi gửi, chiều về nhà là đón được bé ngay, cực kỳ nhanh chóng và tiện dụng cho các phụ huynh, bạn không còn phải lo lắng dậy sớm, hay gấp gáp, vội vàng mỗi khi tan làm để đưa con về. Vì lí lo đó, bạn sẽ giành được rộng rãi thời gian hơn cho những việc khác hoặc nghỉ ngơi.

Với những lợi ích của chung cư one 18 ngọc lâm mang lại, hi vọng bạn sẽ có một sự lựa chọn đúng đắn và hoàn thiện hơn.

Xem giá bán one18 Ngọc Lâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *