0915 86 2855

Tiến độ của Chung cư Hoàng Cầu Skyline

Cuộc đời của mỗi người ai cũng quẩn quanh mấy chuyện phải lo, trẻ lo học, trưởng thành lo xây dựng gia đình. và khi có kinh tế thì lo nhà cửa, lo con cái… trong những cái lo ấy, nhà cửa là một trong những niềm quan tâm không nhỏ, bởi nhà cửa là nơi ta, vợ con ta quay về sau những mệt mỏi, bộn bề cuộc sống. Lấy vợ xem tuổi đàn bà. làm nhà xem tuổi đàn ông. Vậy nên khi làm nhà, mua nhà mọi người nên cẩn thận xem trước để mang được vượng khí về nhà, phù hợp với cung mệnh gia chủ. Biết được những điều bận tâm đó của mọi người, tập đoàn Geleximco đã xây dựng lên một dự án nghiêm túc, hiện đại, sang trọng, Phục vụ cho mọi nhu cầu cần thiết, thiết yếu cho con người. Đó là Chung cư Skyline Hoàng Cầu

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Tân Hoàng Cầu thuộc Tập đoàn Geleximco
Đơn vị thi công: Sông Đà 207
Đơn vị quản lý chung cư: PMC hoặc Okamura (Nhật Bản)
Vị trí: Số 36, mặt đường phố Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Diện tích đất khuôn viên: 2361m2
Diện tích đất xây dựng: 1409m2
Chiều cao công trình: 79,75m
Quy mô: 1 tòa cao 19 tầng, 1 công viên, khu shop house, 3 tầng bãi đỗ xe
Tổng số căn hộ: 168 căn
Tiện ích: Tầng 1-3 là trung tâm thương mại, dịch vụ, tiện ích, rạp chiếu phim,… Tầng 19 là bể bơi, phòng tập Gym, vườn hoa đi dạo trên cao.
Diện tích căn hộ: Gồm loại 2 và 3 phòng ngủ, diện tích từ 67 – 112,5m2
Thời gian bàn giao nhà: Dự kiến tháng 10/2017
Hình thức sở hữu: Sổ đỏ vĩnh viễn

Rất nhiều người đang băn khoăn, và muốn biết hiện nay tiến độ Hoàng Cầu Skyline được xây dựng thế nào. Dưới đây là các thông số và hình ảnh giúp bạn nắm rõ hơn về tiến độ xây dựng của Hoàng Cầu Skyline.

Hiện tại dự án đã hoàn thiện xong hạng mục móng và đang được thi công tới tầng 4, dự kiến sẽ bàn giao căn hộ cho quý khách hàng vào quý 2/2017.

Ngoài  ra, chủ đầu tư Hoàng Cầu Skyline sẽ có những chính sách cực kỳ ưu đãi dành cho khách hàng quan tâm và đồng hành cùng dự án ngay tại đợt đầu.

Chủ đầu tư đang có chính sách ưu đãi lãi suất 0% đến khi bàn giao nhà (12 tháng) khi khách hàng có nhu cầu vay vốn ngân hàng. Vay tối đa 70% GTCH tại ngân hàng An Bình Bank.

Chiết khấu 2% GTCH trước thuế khi khách hàng thanh toán sớm 95% GTCH.

Với những lợi ích Hoàng Cầu Skyline mang lại, hi vọng bạn sẽ có được những lựa chọn sáng suốt trước khi mua sắm cho mình một căn hộ hợp lý.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *