0915 86 2855

Thiết kế phòng khách Chung cư eco lake view đem lại lợi ích gì?

Phòng khách chung cư có thể xem là “bộ mặt” của cả căn nhà. Vì vậy thiết kế phòng khách hợp lý là hết sức quan trọng cho căn hộ của bạn. Nhưng không phải dự án chung cư nào cũng đều mang lại cho bạn sự hài lòng trong việc thiết kế phòng khách. Bài viết này sẽ cho bạn hiểu rõ hơn về thiết kế eco lake view Đại Từ đối với phòng khách, và những lợi ích mang lại với những mẫu thiết kế đó.

Theo phong thuỷ  thì  phòng  khách nên được sắp xếp vào những phương vị tốt như sinh khí, diên niên, thiên y hay phục vị. Vì thế, Chung cư eco lake view với phòng khách có dạng hình vuông, hay hình chữ nhật. Trong phòng khách không có các góc nhọn vì nếu có các góc nhọn thì phải đặt một bình phong, chậu cây vào góc nhọn rất tốn kém cho gia chủ.

Trong phòng khách có cây xanh, điều này cũng là một trong những phong thuỷ phòng khách đã được chú ý. Những loại cây như: Cây phát tài, trúc phú quý…những loại cây này tượng trưng cho sức sống mãnh liệt, lại có dưỡng khí rất tốt cho phòng khách.

Trong chung cư Đại Từ ecolakeview phòng khách được bố trí ở gần cửa chính, như vậy tiện cho khí từ cửa chính trực tiếp vào. Bởi nếu như phải đi qua một hành lang dài mới đến phòng khách thì không khí sẽ lưu thông chậm.

Điểm đặc nổi bật nhất được nói đến tong phòng khách của Chung cư  eco lake view Hoàng Mai là ánh sáng vào căn hộ nhiều, điều này giúp tận dụng tối đa được ánh sáng tự nhiên nhất khi trong phòng được kết nối với bên ngoài bằng cửa kính và lô gia. Giúp bạn không những đón được ánh nắng tự nhiên mà còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí về điện năng. Vừa tối đa hoá vấn đề kinh tế, vừa tối đa hoá vấn đề về sức khoẻ.

Điểm tuyệt vời nhất của căn hộ là khoảng không vô cùng đẹp, tận dụng một cách tối đa diện tích. Với không gian của chung cư được hạn chế khoảng không chết của căn nhà như góc bàn, góc tường. Không gian chết sẽ làm cho căn hộ của bạn thiếu tinh tế hơn, tạo cảm giác trống vắng, mặt khác còn gây lãng phí về mặt không gian. Với kiểu thiết kế tận dụng tối đa diện tích như vậy, phòng khách sẽ không phải là một không gian khép kín nữa mà sẽ là khoảng cách kết nối không gian khác với nhau để tạo ra một không gian thoải mái hơn. Giúp cuộc sống sinh hoạt của bạn trở nên tiện nghi, thích hợp, hoàn toàn hợp lý và hoàn hảo, hoàn thiện về mọi mặt.

Xem them căn hộ sức khỏe tại chung cư the emerald

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *