0915 86 2855

Thưởng thức không gian sống độc đáo trong Căn hộ Tuấn

Xu hướng xây dựng đang thay đổi nhanh chóng. Không có trên bàn xoay của nó, thạch cao trần là như nhau. Xu hướng chủ đạo của các mô hình trần thạch cao hiện nay là sự hăng hái hiện đại, năng động của hơi thở của thời đại mới. Vietnamarch xin trân trọng giới thiệu trần thạch cao đẹp và hiện đại tại căn hộ  chung cư cao cấp của Tuấn.

  1. Nhu cầu của chủ hộ.

Là một doanh nhân trẻ, Tuan muốn được thiết kế cho không gian sống của ngôi nhà của mình được đẹp và hài hòa với giá trị của ngôi nhà. Thiết kế ba phòng khác nhau, sử dụng tấm thạch cao Gryroc và thêm đèn LED. Thiết kế phải đảm bảo sự nổi bật của màu sắc và hình dáng của trần nhà.

  1. Hình ảnh xây dựng

2.1 Mô hình trần thạch cao hiện đại cho phòng khách.

Phòng khách là bộ mặt của ngôi nhà. Bởi vì đó là điều đầu tiên đánh vào mắt của khách truy cập. Chỉ cần nhìn vào phòng khách vừa đủ để biết chủ nhân. Với sự yêu thích hiện đại của mình, Tuấn yêu cầu một trần thạch cao tốt đẹp đã được phong cách, thoải mái cho chủ sở hữu.

Và như đã nói, đây là sự khác biệt hiện đại mà chủ nhà đã yêu cầu. Một không gian thực sự rộng và sâu. Mô hình trần thạch cao đơn giản nhưng đủ hấp dẫn cho mỗi lần nhìn. Trần được chia thành ba mức độ lớn gây sốc tạo ra sự bất đối xứng rất bất đối xứng. Sau đó, dựa vào mạng lưới và hàng rào dệt kim với nhau để tạo ra các hộp hình vuông là rất bắt mắt. Trần đặc biệt cung cấp nhiều ánh sáng với bóng đèn cực kỳ hiện đại. Hệ thống chiếu sáng trần bao gồm gạch lát trần và có ánh sáng vuông ở giữa. Các ô vuông chìm có kích cỡ khác nhau cho cảm giác rất khác nhau.

Đây là một phòng khách nhỏ trên tầng hai. Mặc dù không rộng như tầng đầu tiên nhưng nó cũng không thiếu hiện đại mà chủ nhà muốn. Hệ thống trần thạch cao là một cách khá phức tạp để trang trải phòng khách này. Trần thạch cao được trang bị đèn lam hình chữ nhật rất phong cách, đảm bảo ánh sáng trong phòng. Các trần nhà cao hai nhân tạo cho sự xuất hiện của dầm gỗ đặc biệt. Đây là một mô hình thẩm mỹ đẹp về trần thạch cao.

2.2 Trần thạch cao trong phòng ngủ

Phòng nghỉ ngơi, phòng riêng. Đó là phòng ngủ. Nhà của Tuấn cũng có hai con gái, xem mẫu thạch cao đẹp cho phòng ngủ ngoại tuyến.

Đây là phòng của công chúa nhỏ của nhà Tuấn. Trần thạch cao là thiết kế cực kỳ đáng yêu mà hiện đại. Trần thạch cao được tạo ra bởi hello kitty. Đây là một mô hình rất archetypal và trang trí. Thiết kế trần thạch cao là điểm nổi bật của căn phòng này vì nó là một chiếc kính lúp hình mèo xuất hiện khắp phòng, một mẫu trần nhà thạch cao hiện đại cho phòng ngủ của trẻ.

Ngược lại với phòng màu hồng dễ thương, màu chính trong căn phòng này là màu tím tượng trưng cho tính cách của con gái chủ nhà. Đây là một thạch cao lồi rất phong cách. Thật dễ dàng để nhìn thấy viên trát tím trông giống như một mái nhà hiện đại nằm trên giường dưới đây. Không còn là đèn mắt trâu bình thường nữa, nhưng một chiếc kính treo một ngọn đèn đỏ và trắng, đủ để thể hiện nét vẽ nổi bật của trần nhà này nhưng vẫn hiện đại.

Tiếp theo là phòng ngủ chính. Trần thạch cao rất đơn giản khi hiển thị một khu vực lõm lớn với vật liệu trơn trượt để làm cho căn phòng rộng hơn. Bên cạnh đó, thạch cao trần cũng có hệ thống điều hòa không khí tiên tiến khiến cho căn phòng cũng đóng kín. Không phức tạp nhưng vẫn cực kỳ hiện đại – đây là những nhận xét đúng đắn và mô hình trần thạch cao này.

2.3. Trần thạch cao trong phòng ăn

Phòng ăn là nơi để ăn, cùng nhau gia đình sau giờ làm việc hoặc căng thẳng trong trường. Yêu cầu của ông Tuấn là thiết kế một trần nhà thạch cao hiện đại và đơn giản đem lại cảm giác thoải mái khi ăn.

Đúng như kỳ vọng hiện đại của chủ nhân, trần thạch cao trắng đơn giản được rung động ở giữa là một hộp hình chữ nhật màu đen với 2 hàng mắt mắt mang lại cảm giác bình tĩnh và hiện đại khi ăn cơm. .

Xem thêm: Căn hộ mẫu có thiết kế trần thạch cao tân thạch cao trong tòa nhà chung cư
http://theemerald.imova.vn/
https://tanhoangminhhomes.vn/du-an-d-le-roi-soleil-quang-an-tay-ho.html
http://imova.vn/du-an-chung-cu-emerald-ct8-dinh-thon-my-dinh.html
http://imova.vn/du-chung-cu-eco-lake-view-32-dai-tu.html

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *