0915 86 2855

Căn hộ 76m2  dự án chung cư cao cấp – Hà Nội

Gần đây, chúng tôi có cơ hội để ngâm mình trong căn hộ và nhìn thấy căn hộ thiết kế 76m2 Ông Quỳnh “khách hàng mới mua căn hộ.” Đây là một trong những căn hộ mà tôi ấn tượng nhất bởi vẻ đẹp hấp dẫn của nó. Căn hộ này bao gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 bếp và 1 phòng tắm với kết cấu cực kỳ hài hòa. Nói chung, căn hộ này được thiết kế theo phong cách trẻ trung với màu trắng nổi bật. Bây giờ chúng ta sẽ đi vào từng không gian cụ thể để khám phá vẻ đẹp ẩn dấu.

  1. Phòng khách.

Hai màu xanh lam đã giúp căn hộ trong không gian sống trong khu chung cư CT8 Mỹ Đình “Ngọn Đá Quý” của nhà Quỳnh trở lên thực sự lấp lánh và quý phái. Phòng khách được thiết kế đặc biệt với sàn sọc ca rô đáng yêu mang lại cảm giác cổ kính với những kỷ niệm khó quên. Các bức tường cũng kết nối với sàn bằng những bức tường bằng gỗ chất lượng cao và cũng là một sọc xám nổi bật. Charmel mạ vàng trên trần nhà là một trong những yếu tố quan trọng góp phần vào sự thành công của thiết kế này.

  1. Nhà bếp của Quỳnh.

Hình ảnh của nhà bếp cũng được trang trí đẹp mắt với một bàn ăn đáng yêu tròn với sáu ghế trông đáng yêu. Ngoài ra còn có một bức tranh của một tủ bếp gỗ hình chữ L nhỏ. Với thiết kế tủ bếp này, bạn có thể dễ dàng lưu trữ đồ đạc của mình mà không phải lo lắng về không gian hoặc dành quá nhiều thời gian để tìm kiếm thứ gì đó. Trong thiết kế của dự án ngọc lục bảo, đây có thể là căn hộ đã được xếp hạng là căn hộ được thiết kế ấn tượng nhất từ ​​trước đến nay.

  1. Không gian phòng ngủ

Trong căn hộ này, phòng tắm chiếm một không gian rất rộng rãi và thoáng mát, do đó chủ sở hữu có thể thoải mái lựa chọn thiết kế từ đơn giản đến phức tạp mà không phải lo lắng về việc thu hẹp về mặt diện tích. Tất cả các phòng tắm được lát gạch đá quý chất lượng cao mang lại cảm giác mát mẻ và sang trọng cực kỳ. Chủ nhà cũng biết làm thế nào để pha trộn màu sắc giữa gạch ốp lát với đồ nội thất thể hiện cho họ tất cả các tính năng tốt nhất vốn có. Bạn có thể xem bồn rửa với hai nồi đáng yêu. Bên cạnh đó, nó là một cây trồng chậu được thiết kế để treo tường để mang lại cho người dân gần gũi hơn với thiên nhiên hơn bao giờ hết.

Có thể bạn quan tâm tới các dự án Bất Động Sản Tại Hà Nội :

http://imova.vn/du-an-chung-cu-d-el-dorado-phu-thanh-phu-thuong-tan-hoang-minh.html

https://tanhoangminhhomes.vn/du-an-chung-cu-d-el-dorado-phu-thuong-tan-hoang-minh-lac-long-quan.html

http://imova.vn/du-an-chung-cu-emerald-ct8-dinh-thon-my-dinh.html

https://tanhoangminhhomes.vn/chinh-thuc-khai-truong-nha-mau-chung-cu-quang-an-du-an-d-le-roi-soleil.html

https://tanhoangminhhomes.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *