0915 86 2855

Tổng hợp 3 phong cách thiết kế trong cùng chung cư

Thông thường, mỗi căn hộ chúng tôi chọn cho mình một phong cách thiết kế được coi là tốt nhất. Tuy nhiên, trong bài báo này, chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn một căn hộ được coi là rất thanh lịch khi kết hợp cả ba kiểu dáng cùng một lúc. Căn hộ này nằm ở vị trí lý tưởng trên tầng 5 của tòa nhà cao cấp. Chủ nhân của ngôi nhà là một nghệ sĩ tài năng nên khi ông trang trí căn hộ, ông cũng nghĩ cho mình những ý tưởng rất độc đáo.

Khi vào căn hộ, cảm giác đầu tiên bạn nhận được là sang trọng và lớp học. Không gian phòng khách được thiết kế đặc biệt theo phong cách hoàng gia. Từ màu chủ đạo là kim loại vàng kết hợp với đồ đạc rất sang trọng và nổi tiếng. Tất cả đều đóng góp vào sự thành công của phong cách thiết kế này. Nhìn vào căn hộ có thể nói rằng nghệ sĩ này là khá đầu tư vào việc chăm sóc các chi tiết nhỏ cho ngôi nhà. Không gian này cũng vỡ khi có một bức tường đối diện với ghế sofa dành riêng cho việc trưng bày các tác phẩm nghệ thuật đặc biệt trên thế giới như là một sự giới thiệu thông minh cho niềm đam mê nghệ thuật của mình.

Bảng phòng khách là không gian cho khu vực bên cạnh. Đến đây một bầu không khí ấm áp được bao quanh. Những người dễ thương cho 6 người ngồi là nhỏ gọn đặt ở phía bên phải của căn phòng. Nếu căn hộ khác sử dụng bàn làm việc với chân, thì không gian nhà bếp của họa sĩ được thiết kế đặc biệt theo phong cách Hàn Quốc với sàn gỗ và các bàn thấp tạo sự mới lạ và riêng tư. cho căn hộ ngọc lục bảo. Tủ bếp cũng được làm bằng gỗ chất lượng cao với nhiều ngăn lưu trữ. Khu vực dưới bếp gas cũng được thiết kế để được nhỏ gọn, thiết kế đẹp mắt và khoa học với đá cao cấp phủ tường.

Một không gian hoàn toàn khác khi bước vào phòng ngủ này. Nó êm dịu. Các trang trí ở đây là rất hiện đại nhưng vẫn giữ được sự đơn giản mộc mạc cần thiết. Mặc dù là một hoạ sĩ, nhưng trong phòng của ông không có bức tranh để trang trí. Đây có phải là thiết kế táo bạo khi ông muốn để dành ra không gian cảm xúc của mình bên ngoài công việc quen thuộc. Phòng ngủ chủ yếu là màu tím, nhưng cũng có những màu sắc nội thất khác để nhấn mạnh và làm cho không gian căn hộ của nhà ngọc lục hưởng hài hòa hơn.

Có thể bạn quan tâm tới các dự án Bất Động Sản Tại Hà Nội :

http://imova.vn/du-an-chung-cu-d-el-dorado-phu-thanh-phu-thuong-tan-hoang-minh.html

https://tanhoangminhhomes.vn/du-an-chung-cu-d-el-dorado-phu-thuong-tan-hoang-minh-lac-long-quan.html

http://imova.vn/du-an-chung-cu-emerald-ct8-dinh-thon-my-dinh.html

https://tanhoangminhhomes.vn/chinh-thuc-khai-truong-nha-mau-chung-cu-quang-an-du-an-d-le-roi-soleil.html

https://tanhoangminhhomes.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *