0915 86 2855

Căn hộ ecolake view là nơi nóng sốt nhất trong quận Hoàng Mai

Eco Lake view quy mô căn hộ gồm 2 tòa nhà với 32 tầng. Với 2 tầng hầm nối liền với bãi đậu xe với diện tích rất rộng. Với 1200 căn hộ sẽ đáp ứng được rất nhiều nhu cầu của khách hàng khi muốn ở lại khu vục hoàng mai. Căn hộ được trang bị rất nhiều thang máy tốc độ cao để đảm bảo sự di chuyển của người dân sống trong căn hộ.

Khi sống trong căn hộ, mọi người không cần phải xem xét căn hộ có giá trị tiền mà mọi người chi tiêu. Căn hộ được trang bị các thiết bị hiện đại, tiên tiến, tiện lợi cho người sử dụng và cũng dễ sử dụng. Tòa nhà cũng cách xa đường, tránh ô nhiễm tiếng ồn và bụi, bao quanh bởi cây xanh và hồ chứa mang lại không khí trong lành cho cuộc sống. Căn hộ được cho là xứng đáng với hệ thống chung cư của siêu thị, công viên giải trí, phòng tập thể hình GYM, spa, trung tâm mua sắm, hồ bơi, mẫu giáo, tránh xa bụi, tiếng ồn ở Hà Nội. nhà hát, rạp chiếu phim, nhà hàng, vui chơi đi dạo … Tòa nhà nằm ở vị trí đắc địa gần các tuyến giao thông quan trọng, gần các trường đại học lớn ở Hà Nội thuận tiện cho người dân đi tham quan. lần nữa.

Xem chi tiết dự án ecolake view

Tòa nhà 32 tầng được xây dựng theo truyền thống bởi các hộ gia đình Việt Nam của nhiều thế hệ. Với thiết kế 2-3 phòng ngủ trong căn hộ sẽ đáp ứng được nhu cầu của mọi người dân. Với diện tích mỗi căn hộ lên đến 82 m2 đủ ánh sáng, thoáng khí, thông gió cho mọi người sống trong căn hộ.

Được thiết kế theo phong cách châu Âu hiện đại, độc đáo mà không mất đi vẻ sang trọng của nó.

Để đảm bảo cuộc sống thoải mái và thoải mái, không cần phải lo lắng về sự giàu có của những gia đình đã mất căn hộ của họ, được trang bị một đội ngũ an ninh được đào tạo và trang bị đầy đủ. cho tất cả mọi người và cho sự an toàn của tất cả những người sống trong tòa nhà căn hộ. Nhóm an ninh 24/7 làm việc để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tất cả mọi người.

Căn hộ luôn chào đón mọi người vào sống, hứa hẹn sẽ là ngôi nhà lý tưởng cho tất cả các gia đình. trực tiếp.

Có Thể bạn đang quan tâm các dự án chung cư tốt tại Hà Nội :

Chung cư D’. eldorado

Chung cư Phú Thanh

Chung cư the emerald

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *