0915 86 2855

Sự lựa chọn hoàn hảo khi mua căn hộ cao cấp   

Trong xã hội ngày nay, khi nhu cầu đô thị hóa và hiện đại hóa ngày càng tăng, nhu cầu về nhà ở ngày càng tăng. Các căn hộ được thiết kế để đáp ứng nhu cầu nhà ở của mọi người khi dân số tập trung ở Hà Nội ngày càng tăng.

Dự án ecolake view có vị trí vô cùng thuận lợi tại trung tâm thủ đô, trên các trục đường chính và tuyến giao thông thuận lợi.

Thiết kế với sự sang trọng, hiện đại, hài hòa giữa kiến ​​trúc và thiên nhiên mang lại cuộc sống hoàn hảo, sang trọng nhất cho cư dân sống trong căn hộ.

Giá của khung cảnh sinh thái thông thường cực kỳ hợp lý chỉ có 23-26tr / m2. Với giá đó, bạn sẽ không bao giờ có thể đủ tiền mua một căn hộ chung cư thoải mái như cảnh hồ sinh thái 32 mẫu. Nhà đầu tư đang cân nhắc giá sàn để phù hợp với mọi người và có ưu đãi cho khách hàng để đặt căn hộ đầu tiên.

Với thiết kế theo phong cách châu Âu sẽ mang lại cho khách hàng cuộc sống thoải mái nhất có thể. Không chỉ ở những điểm trên, mà còn theo phong cách Việt Nam với một thiết kế có cấu trúc phù hợp với gia đình có thế hệ. Với thiết kế 2-3 phòng ngủ vẫn đảm bảo không khí, ánh sáng đầy đủ, phòng ngủ rộng rãi, thoáng mát.

Chi phí của dự án 32 Đại Từ cũng là giải quyết vấn đề không khí và tiếng ồn. Với một vị trí không nằm ngoài đường phố của căn hộ đã tránh bụi, tiếng ồn ào của Hà Nội. Xung quanh căn hộ được trồng cây điều hòa không khí, ngăn chặn tiếng ồn. Nó làm cho cuộc sống của người dân được thư giãn, giảm sự mệt mỏi, căng thẳng trong công việc, cuộc sống, gia đình.

Ecoland cũng đặc biệt quan tâm đến việc xây dựng sân chơi, siêu thị, cửa hàng thời trang, phòng GYM, spa, khu chăm sóc sức khoẻ, văn phòng, bể bơi … Đối với cư dân sống trong căn hộ, mang lại sự thoải mái nhất cho người dân.

Căn hộ 32 Da Day hứa hẹn sẽ là một điểm dừng cho nhiều người, nơi để kết nối mọi người với mọi người, nơi mọi người kết nối với nhau, mang lại một gia đình thật sự cho tất cả mọi người. Một nơi mà tất cả mọi người muốn đi sau một ngày dài làm việc chăm chỉ và học tập

Có Thể bạn đang quan tâm các dự án chung cư tốt tại Hà Nội :

Chung cư D’. eldorado

Chung cư Phú Thanh

Chung cư the emerald

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *