0915 86 2855

Hai căn hộ rất đặc biệt với thiết kế phong cách Hàn Quốc

Người Việt Nam, nhưng muốn không gian sống của họ được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc ngày càng phổ biến và không lạ gì. Bên cạnh phong cách Việt Nam, những mẫu thiết kế của Hàn Quốc cũng khá ấn tượng với phong cách ấm cúng, nhẹ nhàng. Hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn hai căn hộ trong dự án view hồ sinh thái để xem những kiểu thiết kế ngôi nhà kiểu Hàn Quốc này.

là căn hộ cao cấp với thiết kế chất lượng và tiện ích hàng đầu. Sở hữu hồ sinh thái này xem căn hộ là ước mơ của nhiều người. Hãy đến căn hộ tầng bốn của gia đình, chúng tôi sẽ vô cùng bị áp đảo bởi những cảm giác tuyệt vời mà nó mang lại. Một phong cách rất Hàn Quốc, một lối sống rất đẹp. Tường, sàn được sử dụng gỗ màu vàng nhạt để thiết kế để mang lại sự dịu dàng cho không gian. Các bước từ lối vào sẽ ấn tượng hơn trong cách bố trí của mỗi cặp rất gọn gàng và gọn gàng. Các phòng khách được táo bạo với bộ trà hàn với bàn trà thấp và đệm sàn là vị trí cho mỗi thành viên ngồi hoặc bạn bè, khách. Việc thiết kế loại không gian nhà bếp này mang lại sự ấm áp tuyệt vời. Nhà bếp được gọn gàng và gọn gàng với một tủ gỗ hai tầng thoải mái chứa mọi thứ bạn cần cho nấu ăn. Từ bát, đũa cũng mang theo một phong cách Hàn Quốc tuyệt đẹp. Thực phẩm được đặt trên nhiều đĩa nhưng không quá nhiều trên một đĩa có vẻ ngon miệng và bắt mắt.

Xem thêm chung cư có thiết kế phong cách mới nhất tại Hà Nội : chung cư ecolake view

Nhà Thuy thứ hai này còn có một phong cách Hàn Quốc cao quý từ phòng khách, nhà bếp và hai phòng ngủ. Gia đình của Thúy đã ở Hàn Quốc trong 2 năm. Tuy nhiên, sau khi làm việc, họ trở về Việt Nam. Tuy nhiên, đôi vợ chồng vẫn yêu cuộc sống theo phong cách Hàn Quốc, vì vậy quyết định trang trí căn hộ của họ theo phong cách Hàn Quốc. Không gian sống của nhà Thúy không quá rộng nhưng chỉ khoảng 15m2 mà ấm áp và rất tinh tế. Tất cả mọi thứ được bố trí nơi hầu hết các đồ nội thất được xuất khẩu từ Hàn Quốc. Mẫu thảm thảm đỏ làm nổi bật sàn gỗ màu vàng nhạt làm điểm nhấn tuyệt vời cho căn phòng. Và để thay đổi bầu không khí, hai phòng ngủ được sắp xếp theo phong cách của giường thấp gần đất sang trọng và vẫn đảm bảo giấc ngủ tuyệt vời cho chủ nhà.

Có Thể bạn đang quan tâm các dự án chung cư tốt tại Hà Nội :

Chung cư D’. eldorado

Chung cư Phú Thanh

Chung cư the emerald

Chung cư Quảng An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *