0915 86 2855

Hai căn hộ với thiết kế tinh tế và tinh tế

Có lẽ trong thời gian gần đây khi đời sống kinh tế đang phát triển, nhu cầu của người dân cũng tăng lên. Họ không chỉ muốn có một cuộc sống bình thường mà còn muốn thưởng thức bản chất đẹp nhất. Ngoài ra nhu cầu về thiết kế nhà ở đang gia tăng. Theo số liệu thống kê năm nay, số người muốn cải tạo nhà ở, đặc biệt là các căn hộ chung cư, có xu hướng tăng mạnh so với năm ngoái. Và dĩ nhiên, theo sau sự ra đời của một loạt các thiết kế ấn tượng với chi phí phù hợp với thu nhập của nhiều hộ gia đình. Trong bài này chúng tôi sẽ giới thiệu tổng quan về hai căn hộ trong căn hộ để mời bạn tham khảo.

Xem dự án ecolake view đây là dự án có thiết kế vô cùng ấn tượng

  1. Căn hộ chung với sự sang trọng thanh lịch.

Đây là căn hộ đầu tiên chúng tôi muốn nói đến. Bao phủ không gian này là một màu đen bí ẩn mà thêm vào đó là đồ nội thất sáng tạo để tạo ra một tiêu điểm cho ngôi nhà. Căn hộ bao gồm một phòng khách, bếp và hai phòng ngủ, một trong số đó dành cho một cặp vợ chồng trẻ, và một dành cho một cậu bé. Phòng của cậu bé được thiết kế với một chút màu sáng hơn để giúp trí tưởng tượng của bé trở nên phong phú hơn là nhìn vào không gian màu. Bàn nước và ghế, TV siêu phẳng hoặc thậm chí là bức tường ngăn cách phòng khách từ nhà bếp cũng có màu đen. Và để tạo nên sự cân bằng hài hòa, chiếc ghế sofa màu hồng, những chiếc đèn chùm màu vàng sang trọng luôn là một sự chú ý tuyệt vời.

  1. Căn hộ phẳng với tinh tế nhẹ nhàng.

Theo ý kiến ​​của các chuyên gia thiết kế hàng đầu, căn hộ này đã đạt được một số điểm hoàn hảo về chất lượng cũng như thẩm mỹ chứ không phải là tất cả các căn hộ đều dễ dàng có được. Đây là một bức tường đậm của thẩm mỹ nằm ở phía trước của phòng khách. Sang trọng của nó cũng như màu sắc độc đáo chương trình của nó đã tạo ra một hình ảnh tuyệt vời tự nhiên.

Xung quanh phòng khách chung cư là một hệ thống nhiều khung cửa sổ có thể tiếp nhận ánh sáng và gió từ bên ngoài. Ghế sofa màu xám đậm ở phía sau của khu vực ăn uống tạo ra sự tách biệt thông minh giữa các khu vực sinh sống.

Có Thể bạn đang quan tâm các dự án chung cư tốt tại Hà Nội :

Chung cư D’. eldorado

Chung cư Phú Thanh

Chung cư the emerald

Chung cư Quảng An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *