0915 86 2855

Hài hòa các yếu tố phong thủy cho căn hộ

– Mọi người có thể trang trí căn hộ của họ với các bức tranh trong phòng khách hoặc phòng ngủ phù hợp với số phận và tình trạng của chủ sở hữu nhà để tạo ra may mắn trong công việc.

– Màu sắc của căn hộ là yếu tố quan trọng nhất của phong thủy khi lựa chọn một căn hộ tại tòa nhà căn hộ Mỹ Đình, nó cho thấy hương vị và tính cách của chủ nhà,

+ Mọi người nên chọn màu sắc của bức tường phù hợp với vận mệnh của mình để giúp cho việc kinh doanh diễn ra suôn sẻ, may mắn hơn

+ Hầu hết các căn hộ trong căn hộ đều được sơn màu trung tính, nhẹ nhàng, dựa trên hai yếu tố là Định mệnh và Định mệnh để lựa chọn và dễ dàng phối hợp với đồ nội thất khác trong phòng nhất.

– Trần và sàn của căn hộ là hai yếu tố không thể bỏ qua khi nói đến phong thủy: từ khái niệm cổ xưa: trời ánh sáng, đất nặng. Sàn sẽ có màu tối nhất, sau đó là bức tường và cuối cùng là trần nhà nhẹ nhất. Khi thiết kế như vậy sẽ giúp chủ nhà sớm tăng tiền và tài sản.

  1. Không gian ánh sáng của căn hộ:

Được thiết kế thân thiện với môi trường, pha trộn với thiên nhiên, lượng ánh sáng trong mỗi phòng luôn ở mức hợp lý và đảm bảo không gian sống của ngôi nhà, ánh sáng tự nhiên làm giảm độ ẩm, giữ cho căn phòng luôn mát mẻ.

– Ánh sáng tự nhiên là ưu tiên hàng đầu của Emerald

Chúc mọi người sẽ chọn một căn hộ phù hợp và đáp ứng mọi yếu tố của căn phòng!

Có Thể bạn đang quan tâm các dự án chung cư tốt tại Hà Nội :

Chung cư D’. eldorado

Chung cư Phú Thanh

Chung cư the emerald

Chung cư Quảng An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *