0915 86 2855

Tiết lộ về chủ đầu tư dự án chung cư Emerald

 

Một câu hỏi hàng đầu cho khách hàng khi nói đến tòa nhà căn hộ ngọc lục bảo là ai là chủ dự án của dự án này? Có uy tín và trách nhiệm? Và quan trọng nhất, dù chủ sở hữu có đảm bảo lợi ích của khách hàng hay không?

Những câu hỏi trên sẽ được làm rõ bằng các bằng chứng sau đây:

  1. Tổng quan về dự án căn hộ ngọc lục bảo và chủ đầu tư:

– Dự án căn hộ này là dự án trọng điểm, trọng điểm vào năm 201 của Công ty Cổ phần Đầu tư BĐS Mỹ Đình

– Một công ty con của tập đoàn vimefulland là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực dược phẩm, sản xuất công nghiệp, công nghệ thông tin và đặc biệt là lĩnh vực chính của chiến dịch đầu tư đồng tiền. sân.

  1. Định hướng dài hạn và nhiệm vụ của chủ đầu tư dự án căn hộ ngọc lục bảo

– Định hướng của Tập đoàn: phấn đấu trở thành một trong những tập đoàn đầu tư và sản xuất hàng đầu trong nước đạt chuẩn quốc tế và khu vực với tính chuyên nghiệp cao và khả năng thích ứng trong mọi tình huống. , liên tục cải tiến và liên tục mở rộng quy mô của công ty một cách có chọn lọc.

– Nhiệm vụ lâu dài của: Công ty Cổ phần Ðầu tư Bất động sản Đáp ứng nhu cầu của khách hàng; Phát triển tài năng, nâng cao chất lượng làm việc của nhân viên, tối đa hóa lợi ích của chủ sở hữu và đem lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng thông qua các dự án chung cư sạch sẽ.

Có Thể bạn đang quan tâm các dự án chung cư tốt tại Hà Nội :

Chung cư D’. eldorado

Chung cư Phú Thanh

Chung cư the emerald

Chung cư Quảng An

– Vimefulland là cổ đông lớn của nhiều doanh nghiệp mạnh ngày nay

– Tập đoàn đã liên kết với hàng chục công ty nước ngoài hàng đầu, đa dạng hóa sản phẩm để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng và mang lại lợi ích lâu dài cho người dân và đất nước.

+ Gần đây nhất là dự án chung cư ngọc lục bảo, là tin tức nóng hổi cho người trung thành về đất đai và dự án này hứa hẹn mang lại nhiều điều đặc biệt và hấp dẫn cho khách hàng.

Cùng với sự phát triển của thị trường, sự đổi mới của đất nước, công ty hứa hẹn không ngừng phát triển và củng cố thương hiệu của mình trên thị trường trong nước và quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *