0915 86 2855

Bộ sưu tập phòng khách chung cư siêu đẹp

Hôm nay tôi xin giới thiệu với các bạn độc giả về thiết kế phòng khách siêu hạng này cho năm 2017. Đây là những thiết kế mới được ra mắt gần đây nhưng đã thu hút được rất nhiều độc giả để nhận được. Thậm chí còn tốt hơn khi các thiết kế này được áp dụng cho các căn hộ trong The Emerald. Hãy theo chúng tôi để xem những thiết kế độc đáo này.

  1. Phòng khách với màu xanh lá cây.

Xanh dương có lẽ là một trong những màu sắc ngon miệng khi được sử dụng để vẽ bức tường cũng như trang trí nội thất trong phòng. Với việc sử dụng màu xanh lá cây, phòng khách trong nhà của bạn sẽ trông rất tươi sáng và bắt mắt. Đây cũng là màu giúp dễ phối hợp với các mặt hàng thiết yếu khác.

Xuất hiện như là trung tâm của căn phòng này, bồn chứa lớn được đặt gọn gàng bên cạnh một TV màn hình phẳng. Loại nồi này được làm bằng gỗ cao cấp với những sắc màu rực rỡ đem lại sự sang trọng cho ngôi nhà. Ngoài ra, nó là rất nhiều phù hợp với màu sắc của sàn gỗ được sử dụng bởi các nhà thiết kế ở đây.

Có lẽ sự xuất hiện của thảm đỏ này cũng là một yếu tố quyết định thành công trong thiết kế này. Đây là một không gian rộng rãi và thoáng mát, việc sử dụng thảm đỏ đã cho thấy sức mạnh của nó, chỉ làm cho căn phòng trông hấp dẫn hơn với màu xanh lá cây trên tường và thảm đỏ của căn nhà.

  1. Phòng khách với nhiều đồ nội thất sang trọng.

Để có thể biến một phòng khách với vô số đồ đạc như thế này trở nên gọn gàng và khoa học không thực sự đơn giản. Trong mẫu thiết kế CT8 Mỹ Đình thường không sử dụng quá nhiều đồ đạc nhưng căn hộ này khác. Nó được thiết kế theo cách để mang lại một cái gì đó khác nhau.

Để thiết kế được hoàn thiện, kệ với kệ là một trong những thứ không thể thiếu nhất và đã được sử dụng bởi các nhà thiết kế để lưu trữ và trang trí các vật nhỏ và vừa. Bạn có thể tưởng tượng không gian ở đây như một gian hàng bị sập. Các mặt hàng đẹp từ hiện đại đến cổ điển ở đây rất thích hợp cho những người yêu thích và những đồ tạo tác sưu tầm đam mê. Điển hình nhất là sơn sơn mài ở bên trái. Đây được coi là một trong những tác phẩm xuất sắc nhất của thời gian tới.

Xem thêm các dự án chung cư tại hà nội đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản :

http://imova.vn/du-an-chung-cu-emerald-ct8-dinh-thon-my-dinh.html
http://imova.vn/gia-ban-ct8-emerald-va-chinh-sach-uu-dai-dot.html
http://theemerald.imova.vn/
https://tanhoangminhhomes.vn/du-an-d-le-roi-soleil-quang-an-tay-ho.html
https://tanhoangminhhomes.vn/chinh-thuc-khai-truong-nha-mau-chung-cu-quang-an-du-an-d-le-roi-soleil.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *