0915 86 2855

Không gian căn hộ vô cùng tuyệt vời tại dự án the emerald

Phòng tắm là không gian không thể thiếu trong bất kỳ hộ gia đình nào. Đối với căn hộ Golden Palm quá. Trong căn hộ này không chỉ nhà bếp phòng khách hoặc phòng ngủ mà còn là căn phòng cũng là chủ nhà chú ý nhiều trong từng thiết kế chi tiết cũng như trang trí nội thất để hài hòa và phong thủy. Hôm nay chúng ta sẽ xem xét mô hình phòng tắm siêu đẳng ở căn hộ dự án the emerald.

  1. Không gian phòng tắm với gạch đá.

Trong căn hộ này, phòng tắm chiếm diện tích khoảng 15m2 rất rộng rãi và thoáng mát để chủ nhà thoải mái lựa chọn từ thiết kế đơn giản sang sang trọng mà không phải lo lắng về việc thu hẹp về mặt diện tích. Toàn bộ phòng tắm được lát gạch đá quý chất lượng cao mang lại cảm giác mát mẻ và sang trọng cực kỳ. Chủ nhà cũng biết làm thế nào để pha trộn màu sắc giữa gạch ốp lát với đồ nội thất thể hiện cho họ tất cả các tính năng tốt nhất vốn có. Bạn có thể xem bồn rửa với hai nồi đáng yêu. Bên cạnh đó, nó còn là một nồi cây xanh được thiết kế để treo tường để mang lại cho người dân gần gũi hơn với thiên nhiên hơn bao giờ hết.

Có THể Bạn Quan Tâm :https://tanhoangminhhomes.vn/du-an-d-le-roi-soleil-quang-an-tay-ho.html

  1. Không gian phòng tắm với thác nước tuyệt đẹp.

Với ý tưởng thiết kế căn hộ Golden Palm được thiết kế độc đáo, căn hộ đã trở nên cực kỳ hấp dẫn. Với mục đích thiết kế một không gian sống tự nhiên và mát mẻ. Nhà thiết kế ở đây sử dụng hình ảnh thác nước nhân tạo ngay bên cạnh bồn tắm để mang lại những khoảnh khắc thư giãn nhất cho chủ nhân. Thác nước nhân tạo không phải là quá khó để thiết kế, nhưng bạn phải biết làm thế nào để pha trộn tốt. Vận tốc dòng chảy cũng như nguồn nước phải được đảm bảo để có thể xác nhận giá trị thực của nó.

Chậu rửa ở đây không chiếm nhiều không gian như bồn tắm, nhưng chúng rất đẹp khi đặt ngay bên phải cửa để làm sạch mặt cũng như vệ sinh cá nhân. không mất nhiều thời gian. Khu vực trần nhà cũng được cách điệu với chi tiết tinh tế, thêm vào sự sôi nổi của phòng tắm căn hộ chung cư cao cấp.

Xem thêm giá bán và chính sách the emerald và 1 số dự án khác có thể bạn quan tâm :

http://theemerald.imova.vn/
http://imova.vn/du-an-chung-cu-emerald-ct8-dinh-thon-my-dinh.html
http://imova.vn/category/tong-hop-du-an/ct8-dinh-thon/tien-do-the-emerald-ct8-dinh-thon
http://imova.vn/chu-dau-tu-vimedimex-vimefulland.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *