0915 86 2855

Kết hợp hai kiểu thiết kế trong cùng một căn hộ tại The Emerald Condominium

Thông thường, bạn sẽ thấy mỗi căn hộ tượng trưng cho các kiểu thiết kế khác nhau vì không gian và sở thích của mỗi người không giống nhau. Tuy nhiên, trong bài báo này, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một căn hộ rất ấn tượng trong khu phức hợp nhà ngọc lục bảo. Căn hộ này là duy nhất ở chỗ đó là công việc của một sự kết hợp của thiết kế khéo léo giữa phong cách thiết kế hiện đại và cổ điển vào cùng một ngôi nhà.

Đây là căn hộ thuộc sở hữu của gia đình ông Văn Anh. Chung cư CT8 Mỹ Đình có diện tích khoảng 99m2 với vị trí trên tầng 5 là khá sạch sẽ. Cách đây không lâu, gia đình ông Vân Anh đã đầu tư để thiết kế lại căn hộ này để cải tạo không gian sống mới thay vì quan sát quen thuộc. Vân Anh là một người năng động và luôn có xu hướng tìm kiếm những thứ mới nên ý tưởng kết hợp hai phong cách trong cùng căn hộ như thế này cô đã rất ủng hộ và hỗ trợ.

Phòng khách sẽ là nơi giới thiệu những chi tiết trang trí đẹp nhất. Tính phổ biến của hầu hết các căn hộ là ngay sau khi bước vào cửa chính, không gian đầu tiên chạm vào mắt sẽ là phòng khách. Ở đây, các nhà thiết kế sử dụng ba bức tranh của họa sĩ người Ý nổi tiếng trang trí bức tường bên trái. Cùng với sự xuất hiện của đồ cổ như đồ cổ, đồ lưu niệm chiến tranh cũng là cái nhìn tươi mới từ ánh sáng từ lối sống yên bình và từ bàn ăn uống nước.

Đũa cổ điển xuất hiện trong nhà bếp như thế này cung cấp một màu sắc sang trọng và cao quý. Đối với các mặt hàng nhỏ cũng được lựa chọn cẩn thận để chúng tôi có thể nhìn thấy Vân Anh rất cẩn thận và quan tâm đến căn hộ nhà bếp Mỹ Đình. Nhà thiết kế đã sử dụng các viên đá cẩm thạch để lát gạch xung quanh bức tường của nhà bếp, cao gần 1m. Điều này làm cho bếp sạch, mát và dễ lau chùi. Sàn nhà cũng được chọn gạch hoa chất lượng cao với độ chống trượt tốt nhất.

Có Thể bạn đang quan tâm các dự án chung cư tốt tại Hà Nội :

Chung cư D’. eldorado

Chung cư Phú Thanh

Chung cư the emerald

Chung cư Quảng An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *