0915 86 2855

Không gian căn hộ bếp cao cấp tại khung cảnh sinh thái

Trong toàn bộ không gian của căn hộ, nhà bếp đóng một vai trò quan trọng trong việc thể hiện phong cách sống của mỗi gia đình. Ngoài việc trang trí nhà bếp bằng cách trang trí như bếp, tủ bếp, bồn rửa, bàn ăn, … thạch cao su nhà bếp luôn là sự chú ý của chủ đầu tư. Hoàn toàn khác với sự sang trọng của trần thạch cao hiện đại, trần thạch cao cổ điển mang đến một không gian cao quý, hoàng gia nhưng cực kỳ ấm áp cho nhà bếp.

Chúng tôi không thể phủ nhận vẻ đẹp của căn hộ này “ecolake view”. Thạch cao trần nhà trang trí và kết nối tất cả các tinh chất trong phòng để tạo ra một không gian theo phong cách hoàng gia. Nhà bếp được thiết kế theo phong cách cổ điển, do đó, trần nhà được thiết kế tỉ mỉ và phức tạp với các đường cong trên buoy. Kết hợp với việc sử dụng đèn chùm pha lê ánh sáng màu xám – màu vàng kem, làm cho cả căn phòng lung linh hơn.

Không gian là hoàn toàn khác nhau từ các mô hình trước đó! Cảm giác như tôi vừa bước vào phòng hoàng gia được bao phủ bởi ánh sáng màu vàng. Thạch cao thạch cao bị chinh phục và chia thành các ô nhỏ, được trang hoàng tốt. Thiết kế rất đơn giản nhưng nó làm bạn không thể rời mắt khỏi nó.

Đẹp là không đủ, không gian nhà bếp trong dự án là điều cần thiết cho sự thoải mái của bà nội trợ chắc chắn là với các thành viên trong gia đình. Do đó, những chiếc đèn chùm pha lê lấp lánh đã được thay thế bởi những chiếc quạt trần với đèn chùm. Nó có vẻ như tà, nhưng hoàn toàn ngược lại, chúng tôi tìm thấy căn phòng độc đáo hơn. Với nhiệt mùa hè, đây là một sự lựa chọn hoàn hảo.

So với vẻ đẹp trang nhã của phong cách cổ điển, nhà bếp tân thời mang lại vẻ đẹp thanh lịch, thanh lịch. Vẫn còn những chiếc đèn chùm tinh thể lấp lánh, nhưng kết hợp với nội thất tân cổ điển, mang lại cảm giác tươi mới cho nhà bếp của bạn. Thiết kế trần hấp thụ sốc cùng với hệ thống đèn pha tạo ra hiệu ứng ánh sáng đặc biệt cho nhà bếp; Mang lại độc đáo, độc đáo cho chính căn hộ.

Có Thể bạn đang quan tâm các dự án chung cư tốt tại Hà Nội :

Chung cư D’. eldorado

Chung cư Phú Thanh

Chung cư the emerald

Chung cư Quảng An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *