0915 86 2855

Không gian phòng khách lấp lánh với thiết kế hiện đại siêu

Cho dù bạn chọn thiết kế kiểu dáng như thế nào thì bạn cũng không thể bỏ qua yếu tố thẩm mỹ. Trong hành trình của chúng ta, không gian phòng khách được nâng lên sẽ rất ấn tượng và lấp lánh với thiết kế hiện đại. Đây là những căn hộ trong căn hộ The Emerald ở Đình Thôn với địa hình có thể nói rất thuận lợi cho việc sinh sống và di chuyển.

  1. Không gian phòng khách trắng.

Có lẽ màu trắng là sự kết hợp màu sắc tốt nhất cho bất kỳ không gian. Ngoài ra, màu sắc này cũng mang lại không gian được thiết kế cho thanh niên, cao chắc chắn. Trong phòng khách, trần nhà và tường được sơn màu trắng. Sàn được trang trí bằng gạch hoa cao cấp, mịn màng nhẵn bóng.

Sofa là một sự lựa chọn tuyệt vời cho thiết kế này. Bộ sofa chất lượng cao được làm bằng da mềm, mượt mà với độ bóng tuyệt vời và chống thấm. Bất cứ vết bẩn nào bạn chỉ cần lau nhẹ. Với ghế sofa màu xanh đậm, ghế sofa trông nổi bật hơn trên nền trắng và không gian xung quanh phòng.

Với một thiết kế siêu hiện đại như thế này, phòng khách thường không sử dụng quá nhiều chi tiết, đặc biệt là trần nhà. Trần ở đây là một vẻ đẹp rất sang trọng từ trần của thạch cao bằng phẳng. Trên trần nhà một mình với những đường nét góc cạnh và chuyển hướng những chi tiết rườm rà.

  1. Phòng khách với màu đỏ và trắng.

Khuấy không gian với màu đỏ và trắng là cực kỳ bắt mắt. Trong khu vực này khoảng 20m2, phòng khách đã trở nên lung linh dưới bàn tay của các nghệ sĩ tài năng. Trong việc thiết kế dự án ngọc lục bảo, đây có lẽ là một trong những mô hình ấn tượng nhất trong năm nay.

Kết hợp khéo léo hai màu sắc này trong nhà, nhà thiết kế đã vẽ một tiệm đẹp. Cửa sẽ được sơn màu đỏ, trắng và trắng kết hợp với bộ sofa màu đỏ. Và để mang lại cảm giác nhàm chán đó, những chiếc gối màu vàng có thể được cho là một sự lựa chọn tốt hơn.

Bạn cũng có thể nhìn thấy vẻ đẹp tuyệt vời từ các bình gốm cao khác. Trên bình hoa là một bức tranh cảnh quan thiên nhiên rất sinh động. Loại nồi này cũng có sẵn trên thị trường, vì vậy nó sẽ không phải là quá khó khăn nếu bạn muốn tìm và mua một để trang trí không gian sống của gia đình bạn.

Có Thể bạn đang quan tâm các dự án chung cư tốt tại Hà Nội :

Chung cư D’. eldorado

Chung cư Phú Thanh

Chung cư the emerald

Chung cư Quảng An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *