0915 86 2855

Liệu chung cư ngọc lục bảo có được xây dựng trong thời gian?

Với đầy đủ tiện nghi, vị trí đắc địa, điểm nhấn giữa trung tâm thành phố, dưới khuôn của các nhà đầu tư uy tín nhất, The Emerlad là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn trải nghiệm cuộc sống. hiện đại và đẳng cấp quốc tế. Nếu bạn thực sự quan tâm đến tiến độ của dự án ngọc lục bảo, hãy làm theo bài báo dưới đây để hiểu rõ hơn về nó!

Xem trang web tại trang web của nhà đầu tư http://theemerald.imova.vn/

Hiện tại, các nhà thầu và nhà thầu đang khẩn trương thực hiện công việc nền móng và công nhân đang làm việc trong ngày “24/24” giúp dự án hoàn thành kế hoạch càng sớm càng tốt.

Có một sự thật không thể chối cãi rằng môi trường sinh thái với không khí trong lành là điều kiện sống lý tưởng để xây dựng một cuộc sống bền vững, sức khoẻ và tình cảm dồi dào. Đó cũng là điều mà nhiều người ở Hà Nội đang tìm kiếm. The Emerald Condominium là một thiên đường trên trái đất có thể sẽ là nơi để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn từ khó dễ dàng, hãy thử và cảm thấy bạn nhé!

Giá của căn hộ ngọc lục bảo là 29-35 triệu đồng / m2. Đây là dự án cuối cùng được cấp phép tại hai khu đô thị nổi tiếng nhất của Hà Nội và sự quan tâm lớn của người nước ngoài. Đặc biệt là người Hàn Quốc và Trung Quốc

Ngoài ra, chúng tôi phân phối các dự án tại Hà Nội luôn cung cấp cho khách hàng những dự án tốt nhất có hiệu quả về chi phí cũng như thuận tiện với việc đi lại của người dân.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: imova.vn hoặc đường dây nóng: 0963 172 723

Có Thể bạn đang quan tâm các dự án chung cư tốt tại Hà Nội :

Chung cư D’. eldorado

Chung cư Phú Thanh

Chung cư the emerald

Chung cư Quảng An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *