0915 86 2855

Tại sao bạn chọn khu vườn trên trời của Imperia chung cư cao cấp

Nếu bạn đang lo lắng để chọn cho mình một ngôi nhà hạnh phúc hoặc một nơi nghỉ ngơi thư giãn sau nhiều giờ làm việc căng thẳng và học tập, căn hộ vườn trời Imperia sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. . Các lý do bạn nên đến dự án:

  1. Vị trí thuận tiện: Khu vườn trời Imperia nằm trong khu đô thị đường Minh Khai, Hà Nội. Cách trung tâm thành phố rất ngắn, cùng với nhiều trường đại học, nhà hàng, siêu thị, nhà sách, công viên, khu vui chơi giải trí … là điểm giao cắt của nhiều tuyến đường chính để thuận tiện cho việc đi lại, làm việc và mua sắm gia đình.
  2. Khu căn hộ cao cấp Imperia – được biểu trưng như một quả địa cầu xanh với thiết bị thu nhỏ và được trang bị những thiết bị hiện đại nhất xứng đáng trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong nội thành Hà Nội.
  3. Với thiết kế đặc biệt cho ánh sáng mặt trời, gió, ban công trong mỗi căn hộ rộng rãi thoáng mát là nơi lý tưởng để xem thành phố vào ban đêm, chào đón mặt trời mọc và buổi sáng mang lại sự thoải mái nhất cho người dân. Ngoài ra, năng lượng mặt trời cũng giúp tiết kiệm chi phí điện cho các gia đình sống ở đây.
  4. Phục vụ nhu cầu mua sắm của khách hàng ở bên cạnh siêu thị Vincom. Trong việc xây dựng dự án có siêu thị với tất cả các đồ gia dụng cần thiết, chỉ cách đó vài bước, bạn có thể trang bị đầy đủ cho căn nhà của mình.
  5. Mỗi căn hộ trong dự án 423 Minh được thiết kế với 2-3 phòng ngủ, nhà bếp, phòng tắm, nhà vệ sinh với tổng diện tích 82m2, thông gió và cách bố trí không khác nhau. Biệt thự thu nhỏ là gì
  6. Điểm nổi bật của căn hộ thu hút nhiều hộ gia đình để sinh sống ở đây được gọi là Vườn chân ở trung tâm thành phố.
  7. Mật độ nhà là hợp lý, mỗi căn hộ tương đối rộng diện tích thích hợp cho gia đình muốn cho các thế hệ với hệ thống thang máy hiện đại hoạt động tốt cho 24/24.
  8. An toàn tuyệt đối do lợi thế của căn hộ nằm bên cạnh phòng cảnh sát với đội bảo vệ của căn hộ được thuê rất nghiêm ngặt.
  9. Khu vực nhà để xe rộng rãi phục vụ đủ chỗ cho mỗi hộ gia đình để chứa 1 xe và 2 xe máy.
  10. Mật độ cây cao và cách biệt các khu vực xung quanh, cung cấp oxy, bụi và tiếng ồn.
  11. Có vườn trẻ và công viên giải trí ngay trong căn hộ, thuận tiện cho các gia đình gửi con và đưa con đến trường để yên tâm và làm việc cuối tuần sau những ngày khó khăn có thể làm việc cùng nhau. Dừng lại ở khu vực chơi để xả đường phố, lấy lại năng lượng cho một tuần hiệu quả làm việc.

Khu vườn trên bầu trời Imperia luôn mong muốn mang lại trải nghiệm sống tốt nhất, thoải mái, thoải mái nhất, thoải mái và thoải mái nhất cho tất cả các gia đình sống ở nơi này. Với những lợi thế vượt trội như vậy, bạn và gia đình bạn có những lý do hoặc lo ngại.

Có Thể bạn đang quan tâm các dự án chung cư tốt tại Hà Nội :

Chung cư D’. eldorado

Chung cư Phú Thanh

Chung cư the emerald

Chung cư Quảng An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *