0915 86 2855

Thiết kế căn hộ chung cư cao cấp đẹp ở Hà Nội

Quyền sở hữu căn hộ ngọc lục bảo đã được một thời gian, nhưng bây giờ anh muốn thay đổi bầu không khí mới lạ và mới lạ, nên anh đã nhờ đội ngũ kiến ​​trúc sư ở Hà Nội tư vấn và thiết kế căn hộ rộng rãi đó.

Được biết rằng trước khi căn hộ của chú là màu xám. Ngoài ra, nó sẽ bị đổi màu nếu thời gian sử dụng tương đối dài. Không gian cũng đơn giản với một số đồ nội thất cũ. Trần cũng sẽ xuất hiện các vết bẩn màu vàng làm mất thẩm mỹ của toàn bộ căn hộ. Nhưng nhờ kiến ​​trúc sư, căn hộ của gia đình Tuần Luân đã được thay đổi hoàn toàn với màu vàng tươi và sự xuất hiện của một số trang trí nội thất đẹp nhất.

Không gian khá rộng rãi với 1 phòng khách, 1 bếp, 3 phòng ngủ và 2 phòng tắm rất rộng rãi. Phòng khách là nơi chiếm hầu hết diện tích và ông Chú tập trung vào thiết kế chính. Ở đây, dưới sự tư vấn cẩn thận của kiến ​​trúc sư, Bác Luân đã chọn kiểu thiết kế theo hướng trẻ sáng với màu chính là màu vàng. Cùng với đó là các vật dụng màu xanh, đỏ, tím để tạo ra một cái nhìn phong phú và đa dạng. Căn hộ căn hộ ngọc lục bảo này chạy theo chiều dọc trong nhà nên thiết kế nó trông càng rộng càng tốt là điều cần thiết. Ngoài ra để các nhà thiết kế ở đây cố ý sử dụng các bức tường tối sọc dải ngang với mong muốn làm cho không gian phòng nhìn thoáng hơn đến 2-3 lần.

Hãy đến với bếp của căn hộ Bác, bạn sẽ không ngạc nhiên về những gì xuất hiện trong không gian đẹp này. Một thiết kế quá thông minh để tận dụng tất cả các tính năng bổ sung như bếp gas, bảng tiếng ồn và tủ để làm cho chúng trở nên hữu ích hơn và tất nhiên căn hộ của bạn cũng sẽ được gọn gàng. hơn rất nhiều. Nhà bếp chắc chắn là nơi lưu trữ hầu hết các đồ trang sức. Nhưng điều quan trọng là bạn biết cách sắp xếp chúng một cách có trật tự và dễ tìm nhất.

Phòng ngủ cũng là nơi để đầu tư một cách cẩn thận. Với phong cách hiện đại, sẽ có nhiều phong cách trang trí từ màu sắc đến nội thất cũng rất linh hoạt. Tuy nhiên, với phòng của chú hai, điều này được phủ một màu xanh rất hấp dẫn. Cùng với đó là một chiếc bàn ăn đẹp với bàn ghế đọc báo và cà phê trong cửa sổ. Sàn được tân trang lại với sàn gỗ tối cao cấp mang lại vẻ đẹp tự nhiên và sự hấp dẫn tuyệt vời.

Xem thêm có thể bạn đang quan tâm :
https://tanhoangminhhomes.vn/chinh-thuc-khai-truong-nha-mau-chung-cu-quang-an-du-an-d-le-roi-soleil.html
https://tanhoangminhhomes.vn/du-an-d-le-roi-soleil-quang-an-tay-ho.html
http://theemerald.imova.vn/
http://imova.vn/du-an-chung-cu-emerald-ct8-dinh-thon-my-dinh.html

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *