0915 86 2855

Tràn ngập bởi không gian phòng tắm chung cư

Đối với các căn hộ, tận dụng ánh sáng tự nhiên là điều cần thiết vì căn hộ chung cư thường có không gian cho thiên nhiên rất ít. Ánh sáng tự nhiên sẽ giúp toàn bộ không gian của căn hộ trở nên thoáng hơn và tiết kiệm điện, nhưng mang lại bầu không khí tràn đầy sức sống.

Các căn hộ ngọc lục bảo mà chúng tôi giới thiệu dưới đây là những căn hộ được thiết kế thông minh kết hợp sự trang trí của khoa học với thiên nhiên, đặc biệt là không gian phòng tắm – ở nơi khô ráo và mát mẻ.

Không gian này được bao phủ bởi một thanh duyên dáng trắng cao cực kỳ. Tất cả mọi thứ từ những chi tiết nhỏ nhất được lựa chọn cẩn thận với một gam màu duy nhất của màu trắng. Bồn tắm nằm bên cạnh khu vực thu hút ánh sáng tự nhiên nhất. Ở đây bạn chỉ có thể ngâm mình trong khi thưởng thức tốt nhất của thiên nhiên.

Hai bồn rửa đẹp đặt bên cạnh nhau rất tiện lợi cho cuộc sống. Cùng với đó là sự xuất hiện của những chồi xanh đẹp và đáng yêu. Có thể nói rằng màu xanh luôn luôn là một người ủng hộ mạnh mẽ để làm cho không khí trong nhà hài hòa hơn. Nó cũng tốt cho sức khoẻ con người. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý đến sự lựa chọn của phong thủy khi thiết kế các dự án ngọc lục bảo.

Ánh sáng tự nhiên tiếp tục trượt vào không gian phòng tắm của căn hộ cao cấp này. Không giống như không gian ở trên, phòng tắm này sử dụng màu đen sang trọng để trang trí nội thất. Tuy nhiên, chúng không tối, nhưng ngược lại là một sang trọng xinh đẹp. Ánh sáng thông qua mỗi cửa làm cho nó cực kỳ hấp dẫn. Bồn tắm được thiết kế rộng rãi với hoa hồng thơm hồng giúp mọi người cảm thấy tốt hơn bao giờ hết.

Phòng tắm này mềm mại và mượt mà. Khu vực không quá rộng nhưng có vẻ đáng yêu và đáng yêu. Được thiết kế đặc biệt theo phong cách tán tán thu được một lượng lớn ánh sáng từ bên ngoài. Gạch màu vàng gạch kết hợp với sàn đá cao cấp làm mát, mát mẻ. Cụ thể hơn, với những chiếc đèn trần hình sao lấp lánh của nó, không gian phòng tắm của căn hộ thật sự là một thiết kế thu hút rất nhiều sự quan tâm ngày nay.

Xem tất cả các dự án cao cấp tại khu vực hà nội :
http://imova.vn/du-an-chung-cu-emerald-ct8-dinh-thon-my-dinh.html
https://tanhoangminhhomes.vn/du-an-d-le-roi-soleil-quang-an-tay-ho.html
http://theemerald.imova.vn/
https://tanhoangminhhomes.vn/chinh-thuc-khai-truong-nha-mau-chung-cu-quang-an-du-an-d-le-roi-soleil.html

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *