0915 86 2855

Thưởng thức trần nhà trát tường cho căn hộ chung cư cao cấp 

Đến căn hộ d’. palais de louis Hoàng Gia, bạn sẽ có một trải nghiệm thú vị và thú vị từ cấu trúc của căn phòng đến trang trí nội thất. Và nổi bật trong đó là sự độc đáo của trần nhà trần thạch cao về chất lượng cũng như thẩm mỹ. Trong bài này, chúng tôi muốn chia sẻ với bạn một số mẫu vữa trần đã nhận được nhiều ý kiến ​​từ các chuyên gia hàng đầu.

  1. Trần thạch cao cho không gian ánh sáng

Với môi trường sống yên bình, đây thực sự là một mô hình trần thạch cao rất phù hợp. Không gian phòng khách này được làm nổi bật bởi một trần thạch cao màu trắng, kết hợp với một giọng sâu, sâu, sâu sắc xám cho một cảm giác sang trọng.

Bạn cũng có thể thiết kế cho mình một không gian sống động và hấp dẫn hơn với khuôn trần thạch cao cùng với cú sốc sàn. Thiết kế này khá đơn giản, không có kiểu dáng lạ mắt nhưng vẫn tạo ra một không gian tuyệt vời cho phòng khách.

  1. Nhà bếp với trần nhà bằng trần thạch cao

Nếu phòng khách giống như gương mặt của ngôi nhà, không gian bếp sẽ mang lại hơi thở, mang lại sức sống cho từng không gian trong căn hộ. Đối với các bà mẹ nội trợ, cách sắp xếp không gian này cực kỳ quan trọng. Bởi vì nó là nguồn gốc của nghệ thuật nấu ăn đã được sinh ra. Đây cũng là một nơi quan trọng để tạo ra một môi trường kết nối các thành viên gia đình với nhau thông qua một cuộc họp gia đình.

Các mô hình trần thạch cao chủ yếu được sử dụng như plush plush trần. Thiết kế này sẽ làm cho không gian nhà bếp của bạn trông rộng rãi và thoáng mát. Ngoài ra, sự kết hợp hài hòa với nội thất của căn phòng tạo sự hài hòa hài hòa với phong thủy.

Trần thạch cao tại nhà của hoàng gia cũng được đánh giá cao về tính thẩm mỹ cũng như các chức năng mà nó mang lại cho người sử dụng. Chỉ với một lớp thạch cao đơn giản, bạn có thể không có các yếu tố bên ngoài như nứt và lột da. Bên cạnh đó, trần thạch cao cũng có hiệu quả chống nóng, độ ẩm rất tốt.

Xem thêm: nhà chung cư có thiết kế trần thạch cao đẹp tại Hà Nội “click thêm chi tiết
https://tanhoangminhhomes.vn/du-an-d-le-roi-soleil-quang-an-tay-ho.html
http://theemerald.imova.vn/
http://imova.vn/du-an-chung-cu-emerald-ct8-dinh-thon-my-dinh.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *