0915 86 2855

Trung tâm mua sắm D’. Le Roi Soleil

D'. Le Roi Soleil

Trong tương lai không xa, một trung tâm thương mại đẳng cấp quốc tế, được tích hợp ngay trong khuôn viên của một dự án bất động sản cao cấp trên bán đảo Quảng An sẽ xuất hiện, mang đến những trải nghiệm mua sắm vô cùng sang trọng, tinh tế cho người dân Thủ đô.

Sự xuất hiện của một trung tâm thương mại chuẩn quốc tế trên bán đảo Quảng An

Từ khi ra đời (năm 1962 tại bang Minnesota, Hoa Kỳ), trung tâm thương mại đã nhanh chóng trở thành một phần trong cuộc sống của người dân tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới. Không chỉ là địa điểm để người dân đến mua sắm, trung tâm thương mại. Mà còn là nơi để các gia đình có thể cùng nhau thưởng thức ẩm thực, vui chơi giải trí, thư giãn cuối tuần…

D'. Le Roi Soleil
Takashimaya hệ thống trung tâm thương mại cao cấp uy tín tại Singapore là địa điểm mua sắm thu hút đông đảo du khách trong nước và quốc tế

Tại dự án D’. Le Roi Soleil (Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội) một mô hình trung tâm thương mại theo phong cách Takashimaya.  Vô cùng sang trọng, đẳng cấp, tinh tế chuẩn bị ra đời. Điều này đưa bán đảo Quảng An trở thành một điểm đến không thể bỏ qua. Dành cho những người muốn có được trải nghiệm mua sắm, giải trí, thư giãn theo tiêu chuẩn quốc tế tại Hà Nội.

Trải nghiệm văn hóa mua sắm tinh tế, đẳng cấp tại D’. Le Roi Soleil

Áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế theo mô hình của Takashimaya, trung tâm thương mại tại D’. Le Roi Soleil sở hữu một không gian thanh lịch, hàng hóa chất lượng, dịch vụ hoàn hảo. Với nhiều mặt hàng nhiều loại dịch vụ nổi bật như hàng hóa tiêu dùng, mỹ phẩm, thời trang. Đến từ các nước Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc mà người Việt Nam yêu thích … Trung tâm thương mại tại đây có thể đáp ứng ở mức cao hầu hết nhu cầu thiết yếu của cư dân và khách hàng.

dự án Quảng An
Trung tâm thương mại tại D’. Le Roi Soleil sở hữu không gian lộng lẫy, sang trọng theo tiêu chuẩn quốc tế

Khi trung tâm thương mại chính thức đi vào hoạt động, những cư dân tại D’. Le Roi Soleil sẽ là những người đầu tiên được thụ hưởng các giá trị đẳng cấp, hoàn hảo mà tiện ích này mang lại. Trong tương lai không xa, nơi đây sẽ là xuất phát điểm của những xu hướng thời trang thời thượng tại Việt Nam, là đại điện cho phong cách sống năng động, hiện đại của người dân Việt Nam.

Chính sách bán hàng dự án Tân Hoàng Minh Quảng An

Để giúp khách hàng có thêm cơ hội sở hữu căn hộ D’. Le Roi Soleil, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã đưa ra nhiều chính sách ưu đãi vô cùng hấp hẫn. Cụ thể, từ ngày 1/9/2017 đến 19/09/2017, khách hàng đóng 15% sẽ được nhận thông báo bàn giao căn hộ; được chiết khấu 5% GTCH cho căn hộ bàn giao thô. Cam kết cho thuê trong 3 năm. Số tiền lên tới 2,5 tỷ cho căn hộ nhận bàn giao hoàn thiện.

Ngoài ra với những khách hàng thanh toán trước hạn bằng vốn tự có 95% giá trị HĐMB (bao gồm VAT) trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký HĐMB sẽ được chiết khấu dòng tiền 9%/năm đối với số tiền thanh toán sớm so với tiến độ quy định.

Chương trình dành cho 30 khách hàng đầu tiên đặt mua căn hộ từ nay đến hết 19/9/2017.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0462.596.855

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *