0915 86 2855

Vị trí D’.el Dorado Phú Thanh Tân Hoàng Minh

vi-tri-deldorado-phuthuong

Vị trí D’. El Dorado Tân Hoàng Minh  toạ lạc tại Hồ Tây – vị trí đắt giá của Thủ đô. Được xây dựng tại lô đất HH2, khu D6 thuộc phường Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội. Vị trí D’. El Dorado nằm ngay nút giao ngã tư 2 mặt tiền lớn. Là đường Nguyễn Hoàng Tôn và đường Võ Chí Công, cách Hồ Tây chỉ khoảng 100m. Đối diện dự án là quận ủy quận Tây Hồ. …v v

vi-tri-d'el dorado-phuthuong
Vị trí dự án D’.el Dorado

Theo các chuyên, ba yếu tố quan trọng nhất của một dự án chính là “vị trí, vị trí và vị trí”. Vì vậy, nhắc tới Hồ Tây, người ta sẽ nghĩ ngay đến một khu vực đáng sống nhất Hà Nội. Nổi bật cả về kiến trúc, phong thuỷ lẫn môi trường sinh thái. Đây xứng đáng được mệnh danh là “khu đất vàng” triệu đô trong lĩnh vực bất động sản.

Vị trí dự án D’.el Dorado Phú Thanh – không gian sống đẳng cấp với giá trị bền vững.

Về môi trường sống, D’el Dorado cạnh hơn 500 ha mặt nước tự nhiên và công viên Bách Thảo xanh mát. Nhà ở khu vực ven hồ Tây được đánh giá có vị trí đắc địa. Đây là nơi linh khí hội tụ, xung quanh là thế đất tốt lành để an cư. Tầm nhìn thoáng rộng, view thẳng ra mặt Hồ Tây lộng gió. Không gian sống trong lành, tuyệt vời cho cuộc sống nghỉ dưỡng tiên nghi trong lòng thành phố.

Liên Kết khu vực dự án chung cư D’. eldorado Tân Hoàng Minh

Vị trí gần trung tâm Thủ đô, thuận tiện trong công việc hằng ngày tại trung tâm Hà Nội. Đồng thời tận hưởng cuộc sống trong lành. Từ đây đi vào trung tâm thành phố chỉ 15 phút. Ra sân bay Nội Bài theo con đường huyết mạch Hoàng Quốc Việt đến Cầu Nhật Tân, vô cùng nhanh chóng.

liên kế vị trí D'. El Dorado Phú Thanh Vị trí dự án D'.el Dorado
Liên kết dự án các tiện ích khu vực hồ Tây

Không chỉ có vị trí đắt giá, dự án D’el Dorado còn mang đến cho cư dân không gian sống đẳng cấp. Xung quanh là tổ hợp trung tâm thương mại, chung cư cao cấp, văn phòng cho thuê, cao ốc sang trọng,..

Một cuộc sống thượng lưu tinh hoa và đẳng cấp đang chào đón những cư dân tương lai đến với D’.El Dorado.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *